Binca Việt Nam

Chính thức bước vào thị trường Việt Nam vào năm 1998, sau hơn 7 năm tìm tòi và nghiên cứu, Binca cho ra mắt nông trại cá Pangasius basa hữu cơ đầu tiên và duy nhất trên thế giới- Nông trại hữu cơ Binca (2005). Binca Việt Nam là mô hình nuôi tôm, cá theo tiêu chuẩn hữu cơ tại An Giang và Cà Mau. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam ngoài chứng nhận hữu cơ EU còn có chứng nhận Naturland và Fair Trade. Đây là 2 chứng nhận về việc hỗ trợ phát triển sinh kế của người nông dân ở vùng nuôi trồng, cụ thể như sau:

  • Không lạm dụng trẻ em, khuyến khích trẻ em đến trường.
  • Phát triển quan hệ công bằng giữa người mua và người nuôi trồng.
  • Hỗ trợ sinh kế lâu dài để người nuôi trồng có thể tự lực phát triển và tránh tình trạng đói nghèo tiếp diễn.

Sản phẩm thế mạnh của Binca là hàng thủy hải sản hữu cơ, các sản phẩm này đã được bán tại các siêu thị organic của Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đức,…Đây là những quốc gia có quy chuẩn nghiêm ngặt về các sản phẩm organic.

Các sản phẩm thủy hải sản của Binca như cá basa, tôm sú…được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên, không sử dụng thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng hay bất kì chất tăng trưởng nào khác trong quá trình nuôi.

Tôm, cá được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ EU của Châu Âu nên cho ra sản phẩm săn chắc, có vị ngọt tự nhiên, dễ dàng chế biến những món ngon tùy khẩu vị mỗi người và cung cấp chất dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể người dùng.

Vùng sản xuất: An Giang, Cà Mau.

Sản phẩm cung cấp: Tôm sú, Cá Basa.