DẦU HƯỚNG DƯƠNG CAO CẤP “3 KOPEIKY” (Nhập khẩu nguyên chai)

 

Cuộc chiến giữa Nga – Ukraina đã và đang làm đảo lộn các trật tự kinh tế, đứt gãy chuỗi cung ứng không chỉ châu Âu mà còn ảnh hưởng đến từng ngóc ngách của cuộc sống người dân trên khắp thế giới. Các doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang chịu những khó khăn,tổn thất vô cùng lớn. Đăc biệt là các doanh nghiệp có sự kết nối mật thiết với nền kinh tế Liên Bang Nga và Công Ty Cổ phần chế biến nông sản Việt Xanh là một trong số đó.

13 năm gắn bó với thị trường Nga, sản phẩm xuất khẩu chủ yếu của Việt Xanh là rau, củ, quả đóng hộp. Hàng năm, ngoài việc thu ngoại tệ, đóng thuế xây dựng đất nước. Công Ty còn tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn nông dân ở các nông trại và hàng chục công nhân đang làm việc trong nhà máy.

Xác định tình hình kinh tế – chính trị còn phức tạp, con đường phía trước còn nhiều khó khăn. Tháng 11 năm 2022 ông Nguyễn Trương Nghĩa – Chủ tịch HĐQT đã có chuyến thăm và làm việc với các đối tác tại thị trường Nga nhằm trao đổi, đàm phán để cùng đưa ra phương án phá vỡ thế bế tắc cho cả 2 bên ở hiện tại. Chuyến công tác của ông được xem như mang tính bước ngoặt tại thời điểm này. Một trong những thành công trong chuyến công tác của ông là đàm phán và ký kết thành công hợp đồng với Tập Đoàn sản xuất và thương mại GRAPS –  một trong những khách hàng lớn và lâu năm nhất của Việt Xanh.

Kết thúc buổi họp lãnh đạo Việt Xanh và tập đoàn GRAPS thống nhất 2 bên công ty cam kết hợp tác với nhau trong thời gian tới thông qua hình thức: HÀNG ĐỔI HÀNG. Cụ thể như sau: Việt Xanh sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm rau củ quả đóng hộp cho phía GRAPS. Ngược lại, phía tập đoàn GRAPS sẽ cung cấp cho Việt Xanh sản phẩm tạo nên tên tuổi của GRAPS: dầu ăn thương hiệu “3 KOPEIKY”.

“3 KOPEIKY” là dầu ăn cao cấp được chiết xuất từ hạt hướng dương có nguồn gốc từ ALTAI là một trong 2 vùng đất phát triển về nông nghiệp bậc nhất Liên Bang Nga. ALTAI là vùng nguyên liệu có những cánh đồng hướng dương rộng hàng trăm ngàn héc-ta  được chăm sóc và nuôi trồng theo đúng tiêu chuẩn ORGANIC đảm bảo 100% không biến đổi GEN.

Chính vì vậy. “3 KOPEIKY” được đánh giá là “ dầu ăn tốt cho sức khỏe số 1 tại Nga” – nơi đầu tiên trên thế giới chiết xuất dầu ăn từ hạt hướng dương và vẫn đang là quốc gia dẫn đầu về chất lượng dầu ăn hạt hương dương trên toàn thế giới.

Không chỉ chọn lựa nghiêm ngặt vùng nguyên liệu, “3 KOPEIKY” chỉ lựa chọn các hạt hướng dương chín sữa và chín già giúp tăng gấp đôi lợi ích vốn có của hạt hướng dương. Ngoài ra, nhờ công nghệ chế biến đặc biệt, dầu hướng dương “3 KOPEIKY” rất giàu OMEGA 9 và VITAMIN E góp phần hỗ trợ hoạt động tim mạch, giảm cholesterol, tốt cho da và tóc. Với nhiệt độ cháy cao tới 246 độ C dầu hướng dương “3 KOPEIKY” giúp thức ăn giòn ngon và vẫn không ảnh hưởng tới chất lượng dinh dưỡng của món ăn. Đặc biệt, dầu hướng dương “3 KOPEIKY” có thể tái sử dụng mà không ảnh hưởng tới chất lượng của thức ăn trong quá trình chế biến.

Công ty cổ phần chế biến nông sản Việt Xanh tự hào là đơn vị độc quyền nhập khẩu nguyên chai và phân phối sản phẩm dầu ăn thương hiệu “ 3 KOPEIKY” tại Việt Nam. Với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng giá cả tốt nhất, Việt Xanh cam kết đưa đến thị trường Việt Nam thương hiệu dầu ăn hạt hướng dương “3 KOPEIKY” nhập khẩu với giá thành tương đương dầu ăn nội địa Việt Nam.

Tệp khách hàng công ty hướng tới là:

  • Các bếp ăn tập thể, cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
  • Các cửa hàng thực phẩm sạch.
  • Các kênh bán hàng Online.
  • Các kênh phân phối truyền thống khác.

Liên hệ với chúng tôi : Công ty CP chế biến nông sản Việt Xanh

Đ/c: Cụm công nghiệp Khánh nhạc, TT. Ninh, huyện Yên khánh, tỉnh Ninh bình

ĐT: 0919514788 (call, zalo)

E-Mail: [email protected]

Website: https://vietxanhvn.com.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn./