Công Ty Cổ Phần Chế Biến Nông Sản Việt Xanh – Tự hào cung cấp các sản phẩm nông sản thơm ngon và chất lượng cao cấp, tự nhiên nhất. Bắt đầu thành lập vào năm 2010, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã hợp tác với hơn 10 công ty nhập khẩu lớn trên thế giới. Chúng tôi đã và đang xây dựng được thương hiệu chất lượng, uy tín với các sản phẩm nông sản đóng hộp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng cùng hương vị tự nhiên.

Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt, trải qua quy trình chế biến cẩn thận để giữ nguyên độ ngọt và hương vị tự nhiên. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và vị ngon cao nhất, và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Nông Sản Việt Xanh có nhà máy sản xuất với công suất lên đến 6 000 tấn/năm luôn tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, và sử dụng công nghệ, kỹ thuật chế biến mới nhất để đảm bảo rằng các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Cơ sở sản xuất hiện đại được trang bị các máy móc tiên tiến, và các quy trình sản xuất được thiết kế để tối ưu hoá hiệu suất và đạt chất lượng cao.

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Nông Sản Việt Xanh luôn hiểu tầm quan trọng của việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai. Bởi vậy, quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn và cam kết sâu sắc trong việc bảo vệ môi trường,  sản xuất sản phẩm có trách nhiệm với cộng đồng.

Với sự cam kết không ngừng cải tiến và mang đến những sản phẩm chất lượng, Công Ty Cổ Phần Chế Biến Nông Sản Việt Xanh không chỉ là một đơn vị sản xuất mà còn là nguồn cảm hứng cho sự yêu thương và tận tụy đối với nông sản Việt. Đồng thời là đối tác đáng tin cậy của người tiêu dùng trong hành trình bảo vệ và phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm hiện đang có mặt tại các siêu thị lớn và cửa hàng trên toàn quốc. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ qua website: https://vietxanhvn.com/  hoặc fanpage Việt Xanh hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0919514788 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!