Việt Xanh Đạt Danh Hiệu Top 20 Sản Phẩm Chất Lượng Vàng Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2024

Ngày 11/04/2024 vừa qua, tại thành phố Hà Nội đã diễn ra chương trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi Người tiêu dùng 2024. Thương hiệu nông sản Nutri Vui Vui thuộc Công ty Cổ phần chế biến nông sản Việt Xanh đã vinh dự đạt Danh Hiệu Top 20 Sản phẩm chất lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng năm 2024.

Viet-Xanh-dat-danh-hieu-top-20-san-pham-vang-vi-quyen-loi-nguoi-tieu-dung-2024
Đại diện Công ty Cổ phần chế biến nông sản Việt Xanh lên nhận danh hiệu quý giá
Viet-Xanh-dat-danh-hieu-top-20-san-pham-vang-vi-quyen-loi-nguoi-tieu-dung-2024-2
Đại diện công ty chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, đạt hiệu quả cho sức khỏe người tiêu dùng. Để vinh dự được ghi danh vào bảng vàng này là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của Việt Xanh trong suốt thời gian dài. Vượt qua hồ sơ của hàng ngàn sản phẩm trong và ngoài nước, thương hiệu Nutri Vui Vui của Việt Xanh đã trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt với những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, cơ sở sản xuất và hoạt động kinh doanh. Đồng thời gồm sự đóng góp của công ty nói chung và thương hiệu Nutri Vui Vui nói riêng với sức khỏe của cộng đồng. Các sản phẩm nông sản Nutri Vui Vui của Việt Xanh hội tụ đầy đủ các tiêu chí đề ra và vượt qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt của Ban tổ chức.

Theo đánh giá của ban tổ chức, Việt Xanh đã áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn, mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Việt Xanh cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Việt Xanh sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu nông sản Việt tạo dấu ấn mạnh mẽ trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0919514788

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Khánh Nhạc – Yên Khánh – Ninh Bình

Xem thêm:

Nông sản Việt Xanh – Hành Trình Chắp Cánh Nông Sản Việt